Thiết kế nội thất

hailongland.vn

Xu hướng thiết kế showroom thiết bị vệ sinh ấn tượng

Khách hàng luôn có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh tại một không gian cao cấp,chuyên nghiệp. Sản phẩm trong showroom được trưng bày khoa học, gọn gàng và tạo nét độc đáo riêng biệt. Vì thế, việc đầu tư thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đẹp mắt chưa bao giờ là thừa thãi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những mẫu thiết kế đang là xu hướng nhất 2022 hiện nay.

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh thông dụng hiện nay

Showroom là nơi sản phẩm được trưng bày giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng, so sánh và đưa ra lựa chọn thiết bị ưng ý nhất. Thiết kế showroom đẹp là lợi thế lớn giúp cửa hàng kinh doanh phát triển thành công hơn.

Ưu tiên sản phẩm theo danh mục và thương hiệu

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh theo danh mục sản phẩm như bồn rửa, bồn cầu, vòi sen…Để tạo thương hiệu thì phải có kiểu thiết kế phù hợp với nhiều showroom có diện tích khác nhau. Từ đó, thiết kế cửa hàng được các hãng thiết bị vệ sinh hỗ trợ thi công, chọn nội thất.

thiết kế showroom 1
Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh ấn tượng và mới lạ

Lựa chọn thiết kế nội thất theo combo thiết bị vệ sinh

Kiểu trưng bày được nhiều showroom ưa chuộng là cách bố trí nội thất theo combo thiết bị vệ sinh. Thiết kế trên là trưng bày sản phẩm có liên quan ở cạnh như như bồn cầu, vòi sen, lavabo…Cửa hàng dùng cách trưng bày này sẽ giúp khách hàng lựa chọn thiết bị vệ sinh được dễ dàng. Quá trình thiết kế, trưng bày sản phẩm nổi bật sẽ không tốn thời gian và chi phí tư vấn.

thiết kế showroom 2
Sắp xếp những sản phẩm thiết bị vệ sinh có liên quan đặt gần nhau

Cửa hàng nên chọn trưng bày theo danh mục hay combo sẽ tốt hơn?

Cách trưng bày thiết bị vệ sinh theo danh mục và combo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Cửa hàng có thể lựa chọn được phương án thiết kế showroom phù hợp là rất quan trọng. Những ưu điểm và nhược điểm sau đây sẽ giúp chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Cách bố trí phù hợp với showroom nhỏ là ưu điểm trong cách trưng bày sản phẩm theo danh mục. Cách thiết kế giúp tiết kiệm chi phí setup quầy và tạo được sự chuyên nghiệp, bài bản. Nhược điểm duy nhất cho phong cách trên là chưa thể hiện được phong cách riêng cho từng sản phẩm. Từ đó, trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tại cửa hàng sẽ được đánh giá ở mức độ thấp.

Đối với cách trưng bày sản phẩm theo combo thì được nhiều chủ cửa hàng áp dụng phát triển. Thiết kế showroom theo combo giúp nhân viên sẽ dàng tư vấn và nâng cao giá trị của sản phẩm. Quá trình sắp xếp này sẽ tạo sức hút giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn. Điểm trừ lớn cho cách trưng bày là yêu cầu không gian showroom lớn và rộng rãi và thoáng mát.

Mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp

Tất cả các khách hàng luôn muốn đến những showroom thiết bị vệ sinh cao cấp và sang trọng. Tại cửa hàng đó sẽ sản phẩm sẽ được bố trí và trưng bày một cách nổi bật và chuyên nghiệp. Với từng mẫu thiết kế showroom mà sẽ có cách thể hiện công dụng và chất lượng khác nhau.

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh TOTO

Thiết bị nhà tắm TOTO sẽ được sắp xếp theo từng chủ đề và có sự phân chia rõ ràng. Khu vực tầng trệt sẽ là nơi nhân viên đón tiếp khách hàng tham quan khi họ có nhu cầu. Tầng lửng là nơi trưng bày và sắp xếp sản phẩm có tính thẩm mỹ và sự đồng bộ cao. Thiết kế showroom sẽ đem lại cảm quan đầy đủ nhất về thiết bị vệ sinh cho khách hàng.

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh INAX

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh Inax với hai tone màu chủ đạo là xanh và trắng. Trang thiết bị hệ thống đèn âm trần chiếu sáng được sử dụng hầu hết tại các showroom Inax. Theo đó, sản phẩm thiết bị vệ sinh càng trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng hơn. Showroom thiết bị vệ sinh được thiết kế với phong cách mở nhằm tạo lối đi rộng rãi, thuận lợi.

thiết kế showroom 3
Thiết kế sản phẩm sang trọng với màu sắc chủ đạo bắt mắt

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh Viglacera

Sản phẩm trong không gian showroom Viglacera được trưng bày vô cùng bắt mắt và lôi cuốn. Thiết kế sẽ tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào nội thất bên trong showroom. Cửa hàng nên sắp xếp nội thất theo combo thiết bị vệ sinh giúp khách hàng thuận tiện hơn.

Thiết kế showroom thiết bị vệ sinh Lixil

Thiết showroom thiết bị vệ sinh Lixil mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Bố trí lối đi giữa các khu trưng bày phải thật rộng rãi, thiết kế mở. Khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển để chọn được thiết bị vệ sinh phù hợp với nhu cầu nhất.

thiết kế showroom 4
Khu vực trưng bày sản phẩm độc đáo và hút mắt khách hàng

Trên đây là một số những mẫu thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đang hot trend hiện nay. Việc thiết kế yêu cầu chủ showroom phải tìm tòi học hỏi kiến thức từ các thế hệ đi trước. Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp showroom bạn được hoàn hảo và phát triển tốt.