Xuân La West Lake: Tặng 1 chỉ vàng cho mỗi giao dịch thành công

15/11/2017
Dự án Xuân La West Lake (chung cư CT 36 Xuân La - Bộ Quốc phòng) tọa lạc ngay gần hồ Tây thơ mộng đang làm nên cơn sốt cho thị trường BĐS Hà Nội thời gian gần đây. Hiện chủ đầu tư phối hợp đơn vị phân phối độc quyền triển khai chương trình quà tặng đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng của dự án.

Càng về thời điểm cuối năm, người mua nhà càng mong ngóng về một tổ ấm nhỏ - nơi hạnh phúc đong đầy. Với dự án Xuân La West Lake, khách hàng sẽ sớm được thỏa lòng mong ước bởi dự án hiện đã được cất nóc, dự kiến chỉ Quý III/2018 sẽ bàn giao nhà. Với uy tín của chủ đầu tư là đơn vị quân đội: Tổng Công ty 36 - Bộ Quốc phòng, tiến độ cũng như chất lượng công trình dự án luôn được đảm bảo.

F-01

Các căn hộ tại dự án diện tích đa dạng: 71 - 99m2, được thiết kế đầy tinh tế, chính xác đến từng chi tiết. Với vị trí thuận tiện ngay gần hồ Tây - mảnh đất vàng của Thủ đô Hà Nội, cư dân sẽ có nhiều điều kiện để phát triển tương lai.

Hiện tại, Hải Long Land - Đơn vị phân phối độc quyền dự án đang triển khai chương trình quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng. Với mỗi một giao dịch thành công, khách hàng sẽ được nhận 1 chỉ vàng tri ân. Ngoài ra, khi tham gia Lễ mở bán vào ngày 26/11 tới đây, các khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị khác.

Ảnh dự án

GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh
Fusion Studio TIFF File
Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình – Nơi bình yên mong ước