Thiết kế nội thất phòng khách hoàn hảo

20/09/2016
Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các mẫu kiến trúc nội thất phòng khách hiện đại, đẹp nhất và được ưa chuộng nhất 2016 này. Các kiểu thiết kế nội thất phòng khách mà Hải Long Land giới thiệu sau đây mang phong cách trẻ trung, hiện đại cho từng không gian sống khác nhau.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho đẹp nhất ?

[caption id="attachment_764" align="aligncenter" width="600"]thiet-ke-noi-that-phong-khach Mẫu thiết kế nội thất đẹp[/caption]

Phòng khách trong kiến trúc nội thất ngày nay vô cùng đa dang và phòng phú, từ những phong cách cổ điển cho tới những phong cách hiện đại trẻ trung, hoặc là sự kết hợp, đan xen giữa cổ điển và hiện đại để tạo sự độc đáo, thú vị tùy từng sở thích của gia chủ. Tuy nhiên để có được một kiến trúc nội thất phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt tổng quan, vừa phù hợp với mức đầu tư, hợp diện tích tổng thể để làm sao tận dụng hết được công năng của từng sản phẩm. Và phối hợp màu sắc, họa tiết tường, lựa chọn vật liệu như sơn, giấy gián tường hay lựa chọn kiểu dáng của các đồ đạc nội thất như bàn ăn, sôfa, kệ . . . là những yếu tố hàng đầu làm nên 1 không gian phòng khách trang nghiêm, lịch sự.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-2016

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn lựa mẫu nội thất phòng khách nào cho gian phòng của mình thì hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi đưa ra bên dưới để có thêm những giải pháp cho gian phòng khách nhà mình nhé. Điểm nổi bật của những thiết kế này nằm ở 3 dạng sản phẩm: sofa gỗ, đệm da, nỉ.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

thiet-ke-noi-that-phong-khach-ha-noi

thiet-ke-noi-that-phong-khach-sang-trongthiet-ke-noi-that-phong-khach-tien-nghi

Tại căn hộ chung cư, không gian sống không được rộng rãi như ở nhà riêng thì việc bài trí nội thất các gian phòng khoa học sẽ tạo 1 môi trường sống thoải mái và tự nhiên nhất. Phải tạo sự đồng bộ về không gian giữa phòng khách và phòng bếp. Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp là 1 giải pháp được khá nhiều người sử dụng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-2016-chung-cu

Ảnh dự án

GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh
Fusion Studio TIFF File
Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình – Nơi bình yên mong ước