Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
7
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Hỏi đáp chung cư The Garden Hill Trần Bình

Chung cư cao cấp The Garden Hill Trần Bình đang là xu hướng đầu tư Hot trong năm 2017. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để nắm bắt được những thông tin chính xác nhất về dự án.

chung cư the garden hill 99 trần bình

Hỏi:

The Garden Hill Trần Bình có vị trí ở đâu?

Đáp:

Chung cư cao cấp này nằm tại số 99 Trần Bình, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án này được chủ đầu tư chọn lựa địa điểm rất kỹ lưỡng vì đây là vị trí vô cùng đắc địa. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng tâm của thủ đô, ngoài ra từ dự án còn kết nối với những tuyến đường trọng điểm như: đường Phạm Hùng, Xuân Thủy, trường ĐH Thương Mại hay viện 198…

Xem thêm thông tin: Mở bán The Garden Hill Trần Bình

Hỏi:

Giá bán BidHomes Garden Hill là bao nhiêu?

Đáp:

Hiện nay giá mà chủ đầu tư áp dụng cho dự án này đang là 24 tr/m2 (đã có VAT). Giá mà khách hàng đầu tư cho căn hộ này được các chuyên gia đánh giá là vô cùng hợp lý vì dự án nằm tại khu vực hành chính của thủ đô. Không những vậy, dự án lại nằm tại vị trí đắc địa khu vực Mỹ Đình

Hỏi:

Tại sao chung cư Garden Hill lại thu hút khách hàng đến vậy?

Đáp:

Garden Hill 99 Trần Bình là chung cư cao cấp, là khu tích hợp của những công trình tiện ích tiêu biểu, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những tiện ích này thường chỉ có ở những dự án cao cấp hay trong những resort, khách sạn 5 sao. Những hạng mục tiện ích này không chỉ góp phần thay đổi diện mạo của khu vực Mỹ Đình mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân.

tiện ích dự án the garden hill 99 trần bình

Hỏi:

Dự án bất động sản hiện nay rất nhiều thì chung cư Garden Hill có đảm bảo chất lượng không?

Đáp:

Có. Dự án 99 Trần Bình do Đức Phương làm chủ đầu tư, đây là một công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án gắn với thương hiệu của chủ đầu tư này đều được xây dựng với những tiêu chuẩn, quy chuẩn khắt khe cùng với sự kiểm tra của đơn vị giám sát.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về dự án chung cư The Garden Hill, khách hàng có nhu cầu liên hệ Holine: 0888.399.993 để được tư vấn miễn phí, chi tiết thông tin của dự án. 

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5