Ngôi nhà chuẩn phong thủy chỉ sau 4 cách

21/09/2016
Nhiều chuyên gia về phong thủy cho biết, góc trong ở bên trái gian phòng có liên quan đặc biệt với vấn đề tiền bạc. Dưới đây là 1 số phương pháp giúp bạn có được sự thịnh vượng cho bạn và ngôi nhà.

[caption id="attachment_831" align="aligncenter" width="500"]phong-thuy-nha-o Nhà ở chuẩn phong thủy[/caption]

1- Luôn vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ phòng làm việc, phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ. Bởi vì từ sự lộn sộn, bừa bộn sẽ sinh ra năng lượng ứ đọng. Điều này sẽ làm cản trở, ngưng chệ dọng lưu thông tài lộc trong ngôi nhà.
2- Khắc phục, sửa chữa hoặc thay thế những vật dụng hư hỏng đang nằm ở những vị trí “ hút tiền “ : ngăn kéo bị kẹt, đồng hồ chết, hết pin hoặc chạy lệch giờ, đèn bàn mập mờ . . .

Chỉ là những việc làm nhỏ nhặt nhưng sẽ làm thay đổi hưng khí cho cả gian phòng mà ít người lưu tâm tới. Vì thế chúng ta hãy chú ý tới những điều nhỏ nhất để thực hiện các công chuyện lớn hơn sau này.

nha-phong-thuy-dep

3- Bài trí, trang trí những nơi quan trọng của phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp, phòng ngủ bởi những hình tượng của sự thịnh vượng, phát tài như: đồng tiền vàng, nhành cây phát lộc . . .

Kèm theo việc treo những tấm tranh ảnh có liên quan tới tài vận, tiền bạc và có ý nghĩa: ảnh 1 ngôi nhà đẹp hay chiếc otô sang trọng . . . cũng sẽ có những sự tài vận mang tới cho bạn.

[caption id="attachment_829" align="aligncenter" width="500"]phong-thuy-nha-o-nga-ba Phong thủy nhà ở ngã ba[/caption]

4- Tạo điểm thu hút phía góc phòng bên trái bằng những màu đặc sắc như xanh lá hay màu tía. Bạn cũng có thể dùng những quả nhỏ thật hoặc giả để trang trí.

Chú ý thay thường xuyên để giữ độ tươi mới. Ngoài ra nên kẹp sổ sách vào 1 bìa sách màu xanh lá, đỏ, đen, tím và đặt tại góc ở phòng làm việc.

Trên đây là 1 vài mẹo nhỏ nhưng sẽ giúp ích rất nhiều về mặt phong thủy giúp tài vận, sinh khí căn nhà của bạn dồi dào hơn, đen lại sức khỏe, bình an cho bạn và gia đình.

Nếu quý khách cần mua nhà ở đẹp và hợp phong thủy thì liên hệ qua Hotline: (+84) 0868 36 5555  để được Hai Long Land tư vấn mua những ngôi nhà ưng ý và phù hợp nhất.

Ảnh dự án

anh-6
Hải Long Land phân phối độc quyền dự án đất nền Khu dân cư Đông Tây
GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh