Mở bán căn hộ 789 Xuân Đỉnh bộ quốc phòng

07/10/2016
789 Xuân Đỉnh là dự án nhà ở dành cho cán bộ sỹ quan thuộc bộ tổng tham mưu, thuộc địa phận Phường Xuân Đỉnh - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Dự án căn hộ 789 Xuân Đỉnh đang mang trong mình nhiều trọng trách để thay đổi bộ mặt căn hộ chung cư tại khu vực này.

[caption id="attachment_970" align="aligncenter" width="750"]trung-tam-thuong-mai-chung-cu-789-xuan-dinh Khu trung tâm thương mại tại chung cư 789 Xuân Đỉnh[/caption]

Dự án đã tiến hành xây dựng được khá nhiều hạng mục quan trọng, giờ điều quan tâm nhất của khách hàng ở chung cư 789 Xuân Đỉnh là thời gian mở bán căn hộ lần tiếp theo của chủ đầu tư để được hưởng những chính sách ưu đãi.

Một vài chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá rất cao về giá bán căn hộ tại dự án này, họ cho rằng với một dự án được trang bị quá nhiều điểm vượt trội thì mức giá hoàn toàn hợp lý và có thể. Bởi những thiết kế mới lạ, vị trí hoàn hảo, hàng trăm tiện ích lớn nhỏ được trang bị.

Những thông tin về ngày mở bán tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết hơn về dự án.

Ảnh dự án

anh-6
Hải Long Land phân phối độc quyền dự án đất nền Khu dân cư Đông Tây
GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh