Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm nội, ngoại thất Trung Quốc tại Việt Nam

28/04/2018
Chiều 27/4/2018, tại trụ sở Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Long Land, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm nội, ngoại thất Trung Quốc tại Việt Nam giữa Công ty Cổ phần BĐS Hải Long Land và Công ty TNHH Thương mại Sáng Trình Quảng Tây Trung Quốc đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Mai Hạnh – CTHĐQT/ TGĐ Công ty Cổ phần BĐS Hải Long Land, ông Đặng Chí Siêu – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Sáng Trình Quảng Tây cùng đoàn công tác Sáng Trình và các cán bộ, nhân sự cốt cán của Hải Long Land.

hailong (1)

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty Sáng Trình Quảng Tây bày tỏ vinh dự khi được trở thành đối tác chính thức của một đơn vị mạnh như Hải Long Land. Ông cho biết các sản phẩm nội, ngoại thất của đơn vị mình đã rất thành công trên chính thị trường Trung Quốc; chắc chắn khi xuất hiện tại Việt Nam sẽ gây được tiếng vang lớn, đáp ứng tốt nhu cầu về trang trí nội ngoại thất đang ngày càng lên cao của đại bộ phận người tiêu dùng Việt.

hailong (28)

Về phía Chủ tịch HĐQT Hải Long Land, qua quá trình trải nghiệm thực tế sản phẩm, bà đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các dòng sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp của đối tác. Với chuyên môn cũng như sự nhạy bén với thị trường của tập thể Hải Long Land, bà cũng tin tưởng rằng dòng sản phẩm này sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, hai đơn vị trao nhau cái bắt tay chiến lược, những bó hoa rực rỡ như sự tin tưởng chắc chắn về tương lai phát triển tốt đẹp của sự hợp tác này.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ ký kết:

hailong (4)

hailong (11)

 

hailong (15)

hailong (32)

hailong (33)

hailong (37)

hailong (45)

hailong (50)

hailong (53)

hailong (57)

hailong (60)

hailong (72)

hailong (99)

hailong (107)

Ảnh dự án

anh-6
Hải Long Land phân phối độc quyền dự án đất nền Khu dân cư Đông Tây
GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh