Hải Long Land mở rộng ngành nghề kinh doanh – Hướng phát triển mới đầy triển vọng

04/04/2018

Cuối tháng 3 vừa qua, Công ty CP BĐS Hải Long Land đã ký thành công hợp đồng phân phối sản phẩm thiết bị cao cấp panel nhôm rỗng với một đại diện tầm cỡ đến từ Trung Quốc - Công ty TNHH vật liệu mới Kim Viên Quảng Đông.


Hơn 1 tuần khảo sát cũng như trải nghiệm sản phẩm panel nhôm rỗng, Hải Long Land nhận thấy đây chắc chắn sẽ là sản phẩm có tính năng tuyệt vời trong xây dựng, hoàn toàn phù hợp với đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Thời điểm hiện tại ở thị trường Việt Nam, hầu như chưa có đơn vị nào phân phối chính thức dòng sản phẩm cao cấp này, bởi thế Hải Long Land sẽ là đơn vị tiên phong đưa panel nhôm rỗng phổ biến tại Việt Nam. Nếu biết tới tính năng của panel nhôm rỗng này, giới thi công, xây dựng công trình cũng như những khách hàng luôn hướng tới sự hoàn hảo sẽ khó lòng có thể bỏ qua.


SAM_1094


Đoàn công tác Hải Long Land đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc rất thành công


Hiện nay, một số vật liệu trong xây dựng như đá ốp tường hay nhôm hợp kim ốp tường đều cho thấy một số yếu điểm: trọng lượng lớn, dễ rơi, khó cứu hỏa khi xảy ra sự cố, yếu tố thẩm mỹ không được đảm bảo lâu dài... Trong khi đó, yêu cầu quốc gia về an toàn cháy cho công trình có lưu ý: "Tiêu chuẩn phòng cháy trong thiết kế xây dựng" bản mới (GB50016-2014) bắt đầu được thi hành từ ngày 1 tháng 5 năm 2015. Trong bản tiêu chuẩn có điều khoản đề cập đến vấn đề giữ nhiệt trong kiến trúc và vật liệu ốp mặt tường, ví dụ: hệ thống giữ nhiệt trong và ngoài công trình, vật liệu giữ nhiệt thích hợp sử dụng tính năng đốt cháy đạt cấp A, vật liệu giữ nhiệt không thích hợp sử dụng cấp B2, vật liệu giữ nhiệt nghiêm cấm sử dụng cấp B3. Thiết kế công trình tập trung đông nhân viên, tính năng đốt cháy của vật liệu giữ nhiệt mặt tường nên đạt cấp A. Lớp ốp ngoài mặt tường công trình nên sử dụng vật liệu tính năng đốt cháy đạt cấp A".


SAM_1176


Một số công trình tại Trung Quốc ứng dụng thành công tấm panel nhôm rỗng


Cho đến khi panel nhôm rỗng xuất hiện, những chuẩn mực về an toàn, thẩm mỹ... đều được đáp ứng. Panel nhôm rỗng đã được sử dụng rộng rãi tại Đức từ năm 2000, công ty Kim Viên Quảng Đông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất tấm nhôm pha nhựa, tiếp thu công nghệ tiên tiến của Đức và đã nghiên cứu phát triển ra tấm panel nhôm rỗng. Đơn vị này đã nhận được bản quyền sáng chế quốc gia, năm 2014 chính thức sản xuất số lượng lớn ra thị trường.


Tấm nhôm rỗng đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội khi được ứng dụng vào một số công trình tại Trung Quốc như: ĐH Hàng không, tòa nhà bảo hiểm vịnh Duyệt Ninh Hạ, trung tâm dịch vụ văn phòng Hằng Cơ, khu nghỉ dưỡng sơn trang Thuận Phong... Panel nhôm rỗng đảm bảo được an toàn phòng cháy, bảo vệ môi trường không gây ô nhiễm, khó thay đổi hình dạng hay bị ăn mòn, dễ dàng lắp ráp, gia công và sửa chữa...


Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ ký kết hợp đồng:


SAM_1097


SAM_1115


SAM_1127


SAM_1135


SAM_1155


SAM_1158


SAM_1189


SAM_1191


SAM_1215


SAM_1218


SAM_1226


SAM_1252


SAM_1358


SAM_1372


SAM_1376


SAM_1392 

Ảnh dự án

GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh
Fusion Studio TIFF File
Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình – Nơi bình yên mong ước