Hải Long Land ký thành công hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm nội – ngoại thất nhập khẩu

17/04/2018

Trang trí nội ngoại thất ở bất kỳ thời nào cũng luôn là vấn đề đáng lưu tâm đối với các gia đình khi hoàn thiện một ngôi nhà. Có thể nói, chất lượng sản phẩm nội - ngoại thất quyết định tới trên 90% diện mạo cũng như "đẳng cấp" chốn an cư.


Cùng với xu hướng vận động và phát triển không ngừng của xã hội, hiện nhu cầu trang trí nội ngoại thất cũng có nhiều biến đổi và ngày càng được nâng cao. Nghệ thuật và mỹ thuật đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong công trình kiến trúc cũng như trang trí nội thất, xu hướng này ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng kịp nhu cầu cuộc sống. Các nhà thiết kế và hoạt động mỹ thuật phải không ngừng tìm tòi, kế thừa từ mỹ thuật truyền thống để đưa ra những thiết kế thiết thực, phù hợp, đa dạng nhất.


thiet-ke-noi-that-chung-cu-cung-phong-khach-dep-cbt061


Hiện trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm nội - ngoại thất đáp ứng tốt nhu cầu của đại bộ phận người dùng. Dù vậy, không ít sản phẩm vẫn bộc lộ những yếu điểm của mình về mặt công năng sử dụng. Nhận thấy sự cần thiết phải có dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt Nam hiện nay, Hải Long Land ngày 12/4 đã chính thức ký kết thành công hợp đồng phân phối sản phẩm nội - ngoại thất Quảng Đông của Công ty Hữu Hạn Thương Mại Sáng Trình Quảng Tây. Dòng sản phẩm này lần đầu tiên được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam và Hải Long tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm sẽ thực sự khiến khách hàng hài lòng.


2


CTHĐQT/ TGĐ Công ty CP BĐS Hải Long Land cho biết: sau khi trải nghiệm thực tế, bản thân chị đánh giá rất cao sản phẩm của đối tác. Các sản phẩm như: tấm ốp tường hay lát sàn... với chất liệu đặc biệt cho ra màu sắc thực sự tinh tế, chất liệu bền không xước, chịu được nhiều lực tác động mạnh, khả năng chống cháy siêu việt nên đảm bảo nếu đưa sản phẩm phát triển ở thị trường Việt Nam sẽ rất thành công.


Đại diện Công ty Hữu Hạn Thương Mại Sáng Trình Quảng Tây - đơn vị sản xuất sản phẩm cho biết: Công ty cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất thị trường TQ và tới đây sẽ là Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo hơn trên 10.000 loại hoa văn độc đáo phong cách Đông - Tây đa dạng. Sản phẩm có thể được ngâm trong nước 10 - 20 năm vẫn không bị ảnh hưởng. Hầu hết các công trình được sử dụng những sản phẩm nội - ngoại thất này đều trở nên hết sức sang trọng. Thời gian thi công thường không lâu, vị đại diện đưa dẫn chứng một căn hộ khoảng 200m2 hoàn thiện thi công chỉ trong khoảng 7-10 ngày.


Hiện đơn vị này đang đẩy mạnh sản xuấ mặt hàng tranh ngọc nhân tạo 5D. Dòng sản phẩm này sẽ thuộc phân khúc đặc biệt khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu dòng tranh ngọc này cũng như các sản phẩm nội - ngoại thất nhập khẩu cao cấp có thể đến trực tiếp showroom trưng bày của Hải Long Land.


Một số hình ảnh buổi làm việc của Hải Long Land với đối tác Trung Quốc:


3


4


6


7


8


9


10

Ảnh dự án

anh-6
Hải Long Land phân phối độc quyền dự án đất nền Khu dân cư Đông Tây
GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh