Vị Trí "Vàng" của chung cư MBLand Mỹ Đình

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
8
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Vị trí dự án MBLand Golden Field Mỹ Đình đẹp nhất tại phía Tây

Tọa lạc ở vị trí trung tâm đắc địa bấc nhất của thành phố hành chính mới, và nằm tại góc ngã tư của tuyến giao thông huyết mạch Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, vị trí Golden Field Mỹ Đình là điểm lựa chọn vàng cho cuộc sống tiện nghi với những cơ sở hạ tầng hoàn thiện như công viên, bến xe, trung tâm mua sắm, giải trí, bệnh viện, trường học…

vi-tri-golden-field-my-dinh

Vị trí Golden Filed  Mỹ Đình tại khu vực Mỹ Đình

Vị trí Mbland Mỹ đình kết nối giao thông thuận tiện

Vị trí dự án MBLand Mỹ Đình nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục đường chính của Hà Nội. Đây là một vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có tầm nhìn rộng và thoáng. Vì vậy, công trình không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch chung đô thị mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

vi-tri-du-an-golden-field-my-dinh

Vị trí Mbland Golden Field Mỹ Đình siêu đắc địa tại phía Tây

Vị trí Golden Field Mỹ Đình được kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ mất 3 phút ra sân vận động Mỹ Đình; 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, đường vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị BIG C. Chung cư MBLand Mỹ Đình Tiếp cận đầy đủ các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây xanh trong khu đô thị Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Chung cư Golden Field Mỹ Đình – Khu đất xây dựng công trình ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Khu đô thị mới Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Chức năng sử dụng của khu đất là : căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5