MBLand chủ đầu tư dự án Golden Field Mỹ Đình

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
8
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Công ty cổ phần MBLand chủ đầu tư dự án Golden Field Mỹ Đình

Chủ đầu tư của dự án Golden Field Mỹ Đình – chung cư Golden Field là MBland. Ngày 25/1/2008 hai đơn vị là Ngân hàng TMCP Quân đội ( MB ) và tổng công ty trực thăng Việt Nam chính thức góp vốn thành lập công ty cổ phần địa ốc MB ( hay còn gọi là MBLand ).

  • Vốn chủ sở hữu: 800 tỷ đồng.
  • Tổng tài sản: 2000 tỷ đồng.
  • Các công ty thành viên: Công ty cổ phần Long Thuận Lộc, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiên Phú Hưng, chi nhánh miền Nam, miền Trung.
  • Các công trình chủ đạo: MB Grand Tower, Golden Field Mỹ Đình, Golden Place, Swiss Việt, MB Sunny Tower.

mbland-chu-dau-tu-du-an-golden-field

MBland công ty cổ phần địa ốc dự án Golden Field

Các giải thưởng đã đạt được của MBLand:

– Doanh nhân xuất sắc Đất Việt.
– Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
– Thương hiệu Việt tiêu biểu vì lợi ích người tiêu dùng.
– Doanh nhân xuất sắc Đất Việt.
– Doanh nhân tiêu biểu trong hoạt động bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Những thành công MBland – Golden Field trong năm qua

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc và chủ tịch hội đồng quản trị, năm 2014, MBLand đã xây dựng thành công chiến lược phát triển giai đoạn 2015 – 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Chiến lược được xây dựng trên cơ sở thực tiễn, khoa học, gắn kết với MB và các công ty con của MBLand, khai thác triệt để những cơ hội từ Bộ quốc phòng, từ MB, từ khách hàng quân đội, đồng thời phân tích đầy đủ, chính xác vị thế của công ty trong MBLand và trong đầu tư kinh doanh và phát triển BĐS. Để có được những thành công này, đơn vị đã không ngừng phát huy bản sắc và hoàn thiện văn hóa doanh nghiệp, tất cả là do sự đồng lòng, quyết tâm của cán bộ, nhân viên trong công ty và Hướng đi đúng đắn của lãnh đạo.

Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về dự án Golden Field Mỹ Đình

Thời điểm hiện nay MBLand đang từng bước hoàn thành chiến lược phát triển theo giai đoạn từ năm 2015 – 2020. Thực hiện tái cấu trúc, xây dựng thành công mô hình Tổng công ty theo hướng các Khối là cơ quan quản lý, đơn vị cơ sở là các chi nhánh (Bắc, Trung, Nam), các công ty con, công ty liên doanh, liên kết. Đặc biệt xây dựng, triển khai Ban quản lý Dự án trọng điểm, Trung tâm xử lý nợ và phát triển quỹ đất. Xây dựng hình ảnh, nâng tầm thương hiệu MBLand trong nước và quốc tế. Dự tính đến năm 2016, sẽ có nhiều văn phòng và chi nhánh của MBLand tại các nước phát triển như Úc, Nhật để phát triển dần thương hiệu ra trường quốc tế. Kế hoạch đến thời điểm đầu năm 2017, sẽ có khoảng 10 ngàn tỷ đồng được đầu tư vào các dự án thuộc MBLand. Thời gian sắp tới MBLAnd sẽ phát triển các dự án như Golden Field, Bắc Trà My, Hacota.

canh-quan-chung-cu-golden-field

Phối cảnh dự án mbland golden field mỹ đình

Bên cạnh đó, chủ đầu tư MBLand tiếp tục củng cố, phát triển kiện toàn công tác Đảng và công tác chính trị, các tổ chức quần chúng. Kế hoạch quý II/2016, Đảng bộ cơ sở công ty MBLand trực thuộc Đảng bộ MBLand chính thức vận hành. Công đoàn và Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ là tổ chức cơ sở trực thuộc các tổ chức quần chúng của dự án Golden Field Mỹ Đình, hoạt động nề nếp và có phong trào sôi nổi, hiệu quả, uy tín.

phoi-canh-du-an-golden-field-my-dinh

Dự án golden field mỹ đình

“Giá trị tạo niềm tin” chính là thông điệp xuyên suốt quá trình phát triển của MBLand. Với thông điệp này, MBLand tạo lập giá trị cho xã hội, các đối tượng khách hàng khác nhau. MBLand sẽ mang tới những dịch vụ có chất lượng chuyên biệt đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi khách hàng. Cùng với các cổ đông, giá trị sẽ được tạo lập với MBLand.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5