Lý do nên đầu tư dự án Golden Field Mỹ Đình

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
6
Tháng
0
8
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Đầu tư dự án Golden Field Mỹ Đình mở ra cơ hội kinh doanh mới

Dự án Golden Field Mỹ Đình với các dòng sản phẩm căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội gần đây đang sốt trên thị trường bất động sản cả nước, bởi lợi nhuận lớn mà dòng sản phẩm mang lại cho các nhà đầu tư thông minh và những nhà đầu tư có chiến lược kết hợp với tầm nhìn rộng

chung-cu-golden-field-my-dinh

Dự án chung cư Golden Field Mỹ Đình

Phân khúc căn hộ cao cấp Golden Fiel Mỹ Đình đang chiếm lợi thế

Sau nhiều thành công rực rỡ của nhiều căn hộ và dự án đi trước. Công ty cổ phần địa ốc MB (Mbland) tiếp tục cho ra mắt dự án Golden Field Mỹ Đình với nhiều dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê đã làm cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, mở ra một cơ hội lớn để đầu tư kinh doanh dài hạn cho khách hàng. Chính vì vậy cũng đang thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư vào dự án.

Xem thêm : Lý do nên mua chưng cư MBland Mỹ Đình và Vinhomes Gardenia

Theo giới đầu tư chuyên nghiệp đánh giá, bên cạnh những tiềm năng mang lại lợi nhuận thì các chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư cũng là lý do khiến cho nhiều khách hàng mạnh dạn đầu tư vào dự án này.Cụ thể khách hàng mua dự án Golden Field Mỹ Đình thì sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn 85% trong thời gian 15 năm. Tặng ngay 1 cây vàng và 1 iphone 6 Plus

Dự án Golden Field Mỹ Đình sở hữu nhiều tiện tích hoàn hảo vượt trội

Một trong những lý do mà chung cư Golden Field Mỹ Đình lại thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư như vậy là do nguồn cung phân khúc này trong khu vực Mỹ Đình.Dự án này lại được tọa lạc tại vị trí “ vàng “ khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại. Thêm vào đó là nhiều tiện ích hoàn hảo như:

tien-ich-hoan-hao-goden-field

Tiện ích hoàn hảo tại dự án Golden Field

  • Khu trung tâm thương mại cao cấp hiện đại
  • Khu nhà hàng sang trọng với nhiều món ăn ngon
  • Bể bơi 4 mùa trong và ngoài trời
  • Phòng tập Gym, Spa sang trọng
  • Phòng khám đa khoa hiện đại

Đến với Golde Field bạn sẽ được sống trong những khoảng không gian tuyệt vời, tiện ích hoàn ảo nhất. Mọi thông tin dự án Goldel Field Mỹ Đình sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website: http://hailongland.vn/goldenfield . Quý khách quan tâm đến dự án liên hệ ngay trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5