GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI LONG LAND

cong-ty-co-phan-bat-dong-san-hai-long-land

Không khí thân mật trong cuộc họp giữa ban lãnh đạo với nhân viên công ty-Hải Long Land

Công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land được thành lập ngày 21/04/2016 với hội đồng sáng lập là những thành viên có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng. Chúng tôi tự hào khi tên tuổi của mình được gắn liền với những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và cao cấp bậc nhất trong thị trường bất động sản hiện nay như: dự án 789 Xuân Đỉnh, Bidhomes The Garden Hill, MB Land Golden Field Mỹ Đình, Dolphin Plaza,… Chúng tôi luôn định hướng xây dựng chiến lược phát triển và quy tắc ứng xử riêng của Hải Long Land với tiêu chí cốt lõi:

“GIÁ TRỊ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT”

Hải Long Land mong muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm vàng giữa lòng đô thị với những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá trị đẳng cấp: Vị trí đắc địa – Không gian sống lý tưởng – Nội thất cao cấp – Tiện ích hoàn hảo – Dịch vụ chuyên nghiệp. Quý khách sẽ cảm nhận được những “giá trị khác biệt” khi đến với Hải Long.

le-ra-quan-cong-ty-bat-dong-san-hai-long-land

Lễ  ra quân dự án Golden Field Mỹ Đình – Hải Long Land

Thông tin doanh nghiệp

Tên giao dịch: HAILONG LAND., JSC
Mã số thuế: 0107406517
Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa CT2 Khu đô thị mới Xuân Phương – Đường Trần Hữu Dực – P. Xuân Phương. Q. Nam Từ Liêm – HN
Đại diện pháp luật: Nguyễn Thị Mai Hạnh
Ngày cấp giấy phép: 22/04/2016
Ngày hoạt động: 21/04/2016
Điện thoại: 0868 36 5555

Nghành nghề kinh doanh

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Định hướng phát triển

le-ra-quan-golden-field

Tầm nhìn

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng, Hải Long Land luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để trở thành nhà cung cấp các sản phẩm bất động sản chuyên nghiệp và uy tín nhất. Bằng nội lực cũng như sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, Hải Long Land sẽ tiến xa hơn nữa, trở thành nhà phân phối của tất cả các dự án, đối tác với nhiều chủ đầu tư cả trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: Công ty cổ phần bất động sản Hải Long Land khẳng định chất lượng, giá trị của từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi tư vấn, phân phối.
 • Đối với nhân viên: Mang lại sự ổn định nghề nghiệp và nâng cao đời sống của toàn bộ công nhân viên. Xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, năng động và chuyên nghiệp, để công ty trở thành ngôi nhà thứ hai đích thực của mỗi nhân viên.
 • Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư
 • Đối với xã hội: Hải Long Land nâng cao giá trị sống qua từng sản phẩm, dự án, công trình xây dựng. Tất cả đều chứa đựng những giá trị thực tiễn – nhân văn sâu sắc.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, trở thành thương hiệu uy tín đồng hành, phát triển cùng các thế hệ Việt. Bên cạnh đó, việc tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp và các giá trị xã hội cũng là những yếu tố quan trọng hàng đầu song hành cùng với quá trình phát triển bền vững của Hải Long.

Giá trị cốt lõi

 • Tự tin, đam mê, nhiệt huyết
 • Coi trọng sức mạnh tập thể
 • Chính trực, liêm chính, trung thực
 • Giá trị bền vững. Kết quả bền vững
 • Tất cả vì khách hàng, khách hàng là số 1
 • An toàn là trên hết, không tai nạn, không tổn thất
 • Chịu trách nhiệm với mọi khách hàng, nhân viên, đối tác
 • Năng động, sáng tạo, sẵn sàng thay đổi vì mục tiêu phát triển chung
 • Cộng sự, nhân viên là trọng tâm, trân trọng những cống hiến và nuôi dưỡng tài năng.

Hải Long Land với sức mạnh trí tuệ và đoàn kết tập thể đã, đang và vẫn sẽ mãi là biểu tượng của niềm tin trên thị trường BĐS. Để giấc mơ an cư – đầu tư của Quý khách hàng sớm được cập bến, để quan hệ hợp tác với các đối tác luôn được vững bền, Hải Long Land luôn nỗ lực không ngừng, tất cả vì một tương lai tươi sáng rạng ngời!