Gemek Premium

16/04/2016
 

Chính sách ưu đãi cho khách hàng


Chính sách khuyến mãi:

Chiết khấu 10 triệu đồng/ căn đối với các căn hộ có diện tích <79m2

Chiết khấu 30 triệu đồng/ căn đối với các căn hộ có diện tích  79,45 - 79,62m2

Chiết khấu 50 triệu đồng/ căn đối với các căn hộ có diện tích   81,21 - 89,60m2

Chiết khấu thanh toán sớm

Chiết khấu 3,5% Giá bán căn hộ (có thuế VAT, không Kinh phí bảo trì và theo giá đã chiết khấu thương mại) khi Khách hàng thanh toán đủ 70% Giá bán căn hộ trong vòng 20 ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng ký Hợp đồng mua bán căn hộ.

Đối với Khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có hoặc vay Ngân hàng thì: Khi ký Hợp đồng mua bán, Khách hàng phải thanh toán tối thiểu bằng mức thanh toán đợt đầu tiên của tiến độ thanh toán thông thường (15% Giá bán căn hộ). Số tiền còn lại, Khách hàng phải thanh toán trước hoặc vào Ngày Đến Hạn Thanh Toán Sớm.

Ngày Đến Hạn Thanh Toán Sớm là ngày làm việc thứ 20 kể từ ngày Khách hàng ký Hợp đồng mua bán căn hộ. Chủ đầu tư và Khách hàng có trách nhiệm giao nhận Hợp đồng mua bán căn hộ trong vòng tối đa là 02 ngày làm việc kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán căn hộ, trong trường hợp thời gian giao nhận Hợp đồng mua bán căn hộ vượt quá 02 ngày làm việc do lỗi của Chủ đầu tư thì Ngày Đến Hạn Thanh Toán Sớm được gia hạn thêm bằng số ngày vượt quá.

Phoi-canh-tong-the

Nếu quá ngày làm việc kể từ Ngày Đến Hạn Thanh Toán Sớm mà Khách hàng chưa thanh toán đủ thì không được hưởng chiết khấu thanh toán và khi đó số tiền đã thanh toán sớm (nếu có) sẽ được coi là số tiền tự nguyện trả trước và không được tính lãi.

Khách hàng ký Hợp đồng mua bán căn hộ theo giá trị chưa chiết khấu và tiến độ thanh toán theo quy định. Sau khi khách hàng thanh toán đủ số tiền để được hưởng chiết khấu, hai bên sẽ ký Phụ lục để điều chỉnh giá trị Hợp đồng mua bán căn hộ theo giá sau chiết khấu

Hỗ trợ vay vốn đặc biệt từ Chủ Đầu Tư, tại Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định
Nội dungGói ưu đãi 1Gói ưu đãi 2
Lãi suất ưu đãi§  0%/ năm§  5%/ năm
Thời gian ưu đãi12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên30 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên
Hạn mức hỗ trợ70% giá trị căn hộ (có VAT, không KPBT)
Phí trả nợ trước hạnMiễn phí
Ân hạn trả nợ gốc12 tháng
Phương thức giải ngânGiải ngân song song các đợt thanh toán


  • Lãi vay ưu đãi không áp dụng cho các khách hàng chuyển nhượng lại.

  • Ngân hàng cung cấp dịch vụ tín dụng theo chính sách ưu đãi của Chủ đầu tư sẽ do Chủ đầu tư chỉ định trong số các Ngân hàng: Liên Việt Post Bank, SHB, Ocean Bank.


Quần thể chung cư Xuân Mai Sparks Tower  nằm ngay giao lộ với đường Vành đai 4 – Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và cách ngã tư giao cắt với đường Lê Trọng Tấn 300m

- Cách trung tâm quận Hà Đông chỉ 1.5km, khu đô thị mới Văn Khê 1km, Trường ĐH Thành Tây 300m, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn chỉ 3km.

- Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới Văn Khê, Dương Nội,...

- Phía Đông Nam: giáp đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài ) trục đường tiếp nối đường Láng Hạ đi thẳng vào khu vực trung tâm thành phố và các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình..

- Phía Bắc: khớp nối hạ tầng với khu Thương Mại – Du Lịch – Văn Hóa và đô thị mới phía Tây Hà Nội.

 

Gần nhiều công trình quy mô lớn: Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Big C... Đặc biệt gần ga đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, từ dự án vào trung tâm của Hà Nội chỉ 10 phút.

Với vị trí thuận tiện giao thông và với quy mô lớn, hứa hẹn Xuân Mai Spark Tower sẽ trở thành trung tâm điểm sáng tại quận Hà Đông

Tiện ích khu đô thị :

Điểm độc đáo và hiện đại của Chung cư Xuan Mai Sparks Tower so với các dự án quanh khu vực phải kể tới là không gian sinh hoạt cộng đồng để cho cư dân có một công viên sinh hoạt với đầy đủ các tiện ích như: Khu chăm sóc sức khỏe, câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, spa, sân cầu lông, lối đi dạo, vườn trẻ trong nhà và ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng tại tầng 1

Ảnh dự án

anh-6
Hải Long Land phân phối độc quyền dự án đất nền Khu dân cư Đông Tây
GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh