Dự án Bidhomes The Garden Hill: Cập nhật chính sách mới tháng 10/2017

03/10/2017
Nhân dịp BID Group chuyển về trụ sở mới, chương trình "BID Group Mừng tân gia lộc đến nhà" được áp dụng cho các khách hàng đặt mua căn hộ từ 1/10/2017. Cụ thể:

  • Khách hàng mua căn hộ 2PN được Chủ đầu tư cam kết cho thuê với mức 7 triệu/ tháng (đã bao gồm VAT) trong vòng 12 tháng (bắt đầu được tính sau 2 tháng kể từ ngày nhận bàn giao) hoặc được giảm trừ khoản tiền tương đương vào giá trị căn hộ tương đương 63 triệu đồng.

  • Khách hàng mua căn hộ 3 - 4 phòng ngủ được chủ đầu tư cam kết cho thuê với mức 11 triệu/ tháng (đã bao gồm VAT) trong vòng 12 tháng (bắt đầu được tính sau 2 tháng kể từ ngày nhận bàn giao) hoặc được giảm trừ khoản tiền tương đương vào giá trị căn hộ tương ứng 99 triệu đồng.


(Thuế thu nhập cá nhân sẽ được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu quy đổi tiền mặt và được trừ trực tiếp trên giá chiết khấu).

Ngoài ra, các khách hàng cũng được hưởng một số ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Được miễn 3 năm phí dịch vụ quản lý kể từ ngày nhận thông báo bàn giao nhà.

  • Tặng gói điều hòa General cho khách hàng giao dịch thành công trong thời gian áp dụng chính sách, số điều hòa tương ứng số phòng khách và phòng ngủ.


Dự án Bidhomes The Garden Hill do Công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư, được phát triển bởi BID Group cho tới nay đã tạo được dấu ấn khá mạnh mẽ trên thị trường. Tọa lạc ngay tại số 99 Trần Bình - cửa ngõ phía Tây thủ đô, cư dân dự án sẽ dễ dàng tiếp cận được với những tiện ích ngoại khu: chợ Mỹ Đình (gần ngay dự án), bến xe Mỹ Đình, công viên cây xanh, bệnh viện 198,...

Công ty Cổ phần BĐS Hải Long Land cũng như chủ đầu tư luôn sát cánh cùng Quý khách hàng trên con đường an cư lạc nghiệp, đầu tư thông minh vì một tương lai tốt đẹp hơn.

 

Ảnh dự án

GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh
Fusion Studio TIFF File
Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình – Nơi bình yên mong ước