Dự án Bidhomes The Garden Hill: Cập nhật chính sách đặc biệt tháng 12

13/12/2017
Thời điểm cuối năm, nhiều khách hàng đang gấp rút để mang về cho mình những chiếc vé may mắn cuối cùng ở dự án đáng mơ ước: Bidhomes The Garden Hill. Nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư Công ty TNHH Đức Phương đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, chương trình được áp dụng cho các khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 12/12/2017.

Khách hàng mua căn hộ 2 PN sẽ được tặng 1,5 cây vàng. Khách hàng không lấy vàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ, tương ứng số tiền 54.000.000 VNĐ

Đối với các khách hàng mua căn hộ 3 PN, quà tặng đặc biệt: 3 cây vàng. Trường hợp khách hàng không lấy vàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ, tương ứng 109.000.000 VNĐ.

Tất cả các khách hàng có giao dịch thành công trong thời gian áp dụng chính sách đều được tặng gói điều hòa Genaral. Số lượng điều hòa tương ứng số phòng khách và phòng ngủ của căn hộ. Ngoài ra, CĐT cũng giành những ưu đãi, chiết khấu rất ấn tượng cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Bản thân dự án The Garden Hill đã như một món quà cuộc sống vô cùng quý giá trên hành trình kiếm tìm bình yên, an cư - lạc nghiệp của các cư dân. Tọa lạc tại số 28 Trần Bình, nơi cửa ngõ phía Tây Thủ đô, cư dân dự án sẽ có nhiều cơ hội phát triển cuộc sống của bản thân cũng như gia đình. Những tiện ích nội khu, ngoại khu phong phú đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống trọn vẹn nhất.

Ảnh dự án

anh-6
Hải Long Land phân phối độc quyền dự án đất nền Khu dân cư Đông Tây
GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh