Chiều 25/11, mở bán Xuân La West Lake với nhiều quà tặng hấp dẫn

22/11/2017
Chiều 25/11, Công ty Cổ phần BĐS Hải Long Land mở bán chính thức dự án Xuân La West Lake (CT 36 Xuân La) - Bộ Quốc phòng. Khi đến tham dự lễ mở bán, khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà an cư giá trị cũng như có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mảnh đất vàng quận Tây Hồ, dự án Xuân La West Lake đã nhanh chóng giành được cảm tình của đông đảo khách hàng. Với những ai đã trót say đắm một hồ Tây thơ mộng, thì Xuân La West Lake chính là lựa chọn sáng giá. Đó là chưa kể, uy tín của chủ đầu tư - đơn vị quân đội: Tổng Công ty 36 (Bộ Quốc phòng) là đảm bảo chắc chắn cho niềm tin của khách hàng. Đó là niềm tin vào chất lượng, vào tiến độ công trình... giữa thời quá nhiều dự án, chủ đầu tư làm cư dân thất vọng vì không ít lý do.

Thu_Moi_mo_ban_25.11.17

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, dự án Xuân La West Lake còn được đánh giá là nơi đầu tư đáng giá. Cũng nhờ vị trí vàng mà cơ hội đầu tư tại dự án này cũng cao hơn rất nhiều. Tây Hồ vốn là nơi hội tụ khá nhiều người nước ngoài làm việc. Chính không khí trong lành, thoáng đãng pha chút lãng mạn của mảnh đất này cũng đã làm say lòng không ít người nước ngoài làm việc tại nơi đây. Bởi thế, nếu khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê, với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, khả năng sinh lời lớn cho tương lai cho các cư dân là rất lớn.

Khi đánh gia về tiện ích nội - ngoại khu của Xuân La West Lake, cả các chuyên gia BĐS và khách hàng đều hài lòng với sự đa dạng và tiện lợi của các dịch vụ - tiện ích này. Chính những điều này sẽ góp phần tạo dựng cuộc sống đích thực cho cư dân.

Tới đây, để đáp ứng mong mỏi của các khách hàng, chiều 25/11, Công ty Cổ phần BĐS Hải Long Land tổ chức Lễ mở bán dự án Xuân La West Lake. Khi đến tham dự, các khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng giá trị.

 

Ảnh dự án

GP_Exterior shot 1_160819_2
The Golden Palm – Độc đáo và khác biệt trên cung đường vàng
Phoi canh goc
Hải Long Land phân phối chính thức dự án Xuân La West Lake
Hateco5_Cam1_Tongthe
Hateco Green Park – Sống giữa thiên nhiên xanh
Fusion Studio TIFF File
Bidhomes The Garden Hill 99 Trần Bình – Nơi bình yên mong ước