Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Thời gian mở bán căn hộ 789 Xuân Đỉnh bộ quốc phòng

Hiện nay, lượng tìm kiếm của khách hàng về thời gian mở bán căn hộ 789 Xuân Đỉnh đã tăng lên rất nhiều. Ngoài việc trang bị rất nhiều tiện ích vượt trội, chủ đầu tư tổng công ty 789 – Bộ Quốc Phòng còn thiết kế lên những căn hộ đẳng cấp, tiện nghi và thông minh. Dự án lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng.

>> Chuyên gia và khách hàng nói gì về dự án 789 Bộ quốc phòng

>> Thông tin mặt bằng dự án

web789hll780x351-01

Căn hộ đẳng cấp sang trọng

Chính bởi vậy, số lượng khách hàng tin tưởng và quyết định đặt cọc giữ chỗ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn. Những câu hỏi như “khi nào sẽ mở bán căn hộ ?” hay “thiết kế sẽ như thế nào ?” và “giá bán ra sao ?” được đặt ra rất nhiều cho chúng tôi.

Thiết kế tối ưu

03

Chung cư ngập tràn ánh sáng

Chung cư 789 Xuân Đỉnh được xây dựng với 2 tòa nhà lớn cao tới 26 tầng. Một tòa dành cho cán bộ sĩ quan đang công tác tại Bộ Tổng Tham Mưu và tòa còn lại là tòa nhà thương mại.

Trên 300 căn hộ thương mại sẽ cung cấp nơi ở cho nhiều cư dân. Diện tích căn hộ đa dạng, dao động từ 46m2 – 80m2 bao gồm loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Đây sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho cư dân

Không gian sống hòa nhập thiên nhiên

Đặc biệt, thiết kế căn hộ được chủ đầu tư dành công lên kế hoạch với mong muốn mang tới cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời nhất.

Được mệnh danh là khu căn hộ View Hồ Tây đẹp nhất thành phố là đủ để thấy cuộc sống tràn ngập không gian xanh tại dự án

cuoc song tron ven tai 789 Xuan Dinh

Tiện ích đáng nể của dự án

Ngoài ra tiện ích đi kèm được những chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Trung tâm thương mại, quầy bar cafe, phòng tập Gym, bể bơi, khu vực sinh hoạt cộng đồng… tất cả được bố trí tại 3 tầng nổi của dự án. Dự án còn hưởng lợi lớn những tiện ích từ việc nằm ngay gần KĐT Tây Hồ Tây và KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5