Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Sức hấp dẫn của dự án 789 Xuân Đỉnh

Được xây dựng bởi một chủ đầu tư uy tín, vị trí, thiết kế và những tiện ích dự án 789 Xuân Đỉnh. Bởi vậy dự án không khó để nhận được sự quan tâm của khách hàng.

>> Khách hàng nhận được gì khi mua nhà tại dự án Xuân Đỉnh

>> Trải nghiệm tiện ích sống 5 sao hoàn hảo

Tiến độ đảm bảo

 

nhà ở sĩ quan 789 xuân đỉnh

Ngay sau khi có thông tin ra mắt dự án, những ánh mắt cùng sự theo dõi đã dồn mọi sự chú ý về nơi đây. Nhờ chủ đầu tư uy tín nên khách hàng mua căn hộ tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng, bàn giao căn hộ và chất lượng công trình cam kết tốt nhất.

Nổi bật là nội thất căn hộ 789 Xuân Đỉnh mang phong cách mới lạ. Với thiết kế độc đáo, không gian mở nên hầu hết phòng trong căn hộ đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất.

Nhiều tiện ích lớn nổi bật

Dự án được nằm trong chuỗi khu đô thị của Thủ Đô năm 2016, nằm ngay bên cạnh KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn nên dự án sẽ là trung tâm mới và được thừa hưởng rất nhiều tiện ích xung quanh

Tiện ích mới vượt trội từ vị trí may mắn, các cư dân đáng mến tại đây sẽ được trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống. Những vị khách hàng xóm vui tính, tri thức và mối quan hệ cộng đồng đoàn kết cùng phát triển.

tiện ích chung cư 789 xuân đỉnh

Từ khi ra mắt tới lúc mở bán vào tháng 9/2016 dự án đã làm thay đổi đáng kể bộ mặt phân khúc căn hộ chung cư tại khu vực này. Hứa hẹn sẽ là làn sóng mạnh mẽ.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5