Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Khám phá không gian mới lạ của dự án 789 Xuân Đỉnh

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp hấp dẫn, giao thông đi lại thuận tiện mà du an 789 Bo quoc phong còn được trang bị thiết kế vượt trội so với những dự án cùng phân khúc. Bố cục dự án hài hòa, thiết kế căn hộ gọn gàng xinh xắn, nội thất mới thông minh hiện đại. Không gian mới lạ sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

>> Thông tin về giá căn hộ 789 phường Xuân Đỉnh

thiet-ke-phong-khach-can-ho-789-xuan-dinh

Căn hộ sang trọng 

Vị trí chiến lược ở cửa ngõ Thủ Đô

Nằm trên con đường Nguyễn Văn Huyên thuộc địa phận Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội. Dự án là nơi quy tụ những điều tuyệt vời nhất phong thủy đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ tiện nghi. Từ đây những cư dân chỉ mất vài phút lái xe để di chuyển tới những vị trí quan trọng của thành phố, là nơi sở hữu tầm view đẹp tới Cầu Nhật Tân, Hồ Tây và Công Viên Hòa Bình…

Vi tri du an chung cu 789 xuan dinh

Vị trí chiến lược

Thiết kế ấn tượng

Với việc sử dụng những tấm kính lớn vào thiết kế, tòa nhà căn hộ CT1 cam kết 100% căn hộ được đón ánh sáng tự nhiên. Các khe thoáng nhỏ giúp điều hòa không khí bên trong luôn thoáng mát. Nội thất cũng được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng sao cho hợp lý và phù hợp phong thủy của gia chủ.

Tiện ích vượt trội

4-tien-ich-dich-vu-chung-cu-789-xuan-dinh

Tiện ích vượt trội

Chủ đầu tư đã dành tới 3 tầng dưới để xây dựng trung tâm thương mại, quầy bar, phòng tập Gym và Yoga, Spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng… Không những vậy nhờ vị trí hoàn hảo mà dự án cũng được hưởng lợi từ các dự án xung quanh như KĐT Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5