Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Khách hàng được gì khi mua căn hộ 789 Xuân Đỉnh

Là dự án dành cho cán bộ sĩ quan thuộc bộ tổng tham mưu, chung cư 789 Bộ quốc phòng sẽ mang tới nhiều ưu đãi cho khách hàng. Tất cả khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất.

>> Tìm hiểu không gian sống mới lạ tại chung cư 789 Xuân Đỉnh

chung cu 789 xuan dinh

Dự án lớn tại khu vực Xuân Đỉnh

Công trình được xây dựng nhanh, chất lượng đảm bảo

Trong hợp đồng mua bán căn hộ, chủ đầu tư cam kết tiến bộ bàn giao sẽ đảm bảo đúng thời hạn. Và trong quá trình xây dựng, khách hàng có quyền được biết căn hộ của mình đã phát triển tới đâu.

Nội thất bên trong được sắp xếp và chọn lựa như thế nào. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn những mẫu nội thất hợp lý, hợp phong thủy với gia chủ.

tien-do-789-xuan-dinh

Tiến độ xây dựng đang gấp rút triển khai

Tự do thiết kế không gian sống

Trong quá trình xây dựng dự án, nếu khách hàng mua căn hộ trước khi hoàn thiện thì sẽ có quyền thiết kế các phòng và lựa chọn nội thất theo sở thích của mình. Khách hàng có quyền xây dựng lại toàn bộ bên trong diện tích căn hộ của mình và không được phép gây ảnh hưởng tới những căn hộ bên cạnh.

phong khach can ho 789 xuan dinh

Thiết kế căn hộ theo ý muốn

Sống trong môi trường thân thiện, hòa nhập

Do là dự án dành cho những cán bộ sĩ quan thuộc bộ tổng tham mưu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm gia đình và con cái được sống trong môi trường an toàn, tri thức.

Đây là cơ hội hiếm có dành riêng cho những ai đang muốn mình có thể tiến triển về mối quan hệ cũng như hiểu biết thêm về mặt chính trị

Hưởng lợi tự hệ thống cơ sở hạ tâng đi kèm

Chủ đầu tư đã trang bị cho dự án 789 Xuân Đỉnh rất nhiều tiện ích đáng nể. Những cư dân tại đây có quyền sử dụng trung tâm thương mại, phòng tập gym và yoga hiện đại, bể bơi bốn mùa, quầy bar cafe,…

cuoc song mo uoc cua du an 789 xuan dinh

Tiện ích vượt trội

Đây là khu văn minh cộng đồng văn hóa chính vì thế bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống bình yên, an toàn và không lo sợ những tệ nạn xã hội ở gần. Chung cư 789 Xuân Đỉnh là sự hiện diện của cuộc sống khác biệt, với nhiều trải nghiệm và phá cách.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5