Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Đánh giá của chuyên gia về chung cư 789 Xuân Đỉnh

Chung cư 789 Xuân Đỉnh đang làm khuấy động thị trường bất động sản. Dự án có sức hấp dẫn đối với những nhà đầu tư cũng như khách hàng. Một cuộc thăm dò ý kiến với nhiều chuyên gia và các khách hàng về dự án.

>> Sức hấp dẫn của dự án 789 Xuân Đỉnh

>> Cập nhật tiến độ thi công tại dự án 789

 

nhà ở sĩ quan 789 xuân đỉnh

Giao thông phát triển

Được xây dựng tại ngay mặt đường rộng 40m Nguyễn Văn Huyên kéo dài là vô cùng thuận lợi. Là cầu nối của của 3 con đường lớn Nguyễn Hoàng Tôn – Phạm Văn Đồng – Võ Chí Công…dễ dàng di chuyển tới trung tâm hành chính, kinh tế của thành phố.

Vi tri du an chung cu 789 xuan dinh

Căn hộ đẳng cấp

Căn hộ được thiết kế khá thông minh tận dụng được tối đa diện tích sinh hoạt, với lối không gia mở hòa nhập vào thiên nhiên xanh Hồ Tây.

Cuộc sống tiêu chuẩn

Với tầm nhìn chiến lược chiến lược của chủ đầu tư Tổng công ty 789 – Bộ Quốc Phòng, chung cư 789 xuân Đỉnh sẽ là nơi phát triển sầm uất trong tương lai và trở thành trung tâm Văn Hóa – Chính trị – Xã Hội – Kinh Tế quan trọng.

Dịch vụ tiện ích từ Bộ Ngoại Giao Đoàn như Trung tâm thương mại, công viên giải trí, vui chơi, bệnh viện, trường học, chợ, cửa hàng tiện ích, ngân hàng, quán xá… Cuộc sống xung quanh bạn sẽ dễ dàng trong tầm tay nâng cao chất lượng lên tầm cao mới.

cuoc song mo uoc cua du an 789 xuan dinh

Cộng đồng văn minh phát triển

Với một dự án  như vậy cũng hiểu cộng đồng dân cư tương lai sẽ là mọt tập thể những người khá thành đạt, học thức cao. Một nơi sinh sống lý tưởng tại trung tâm thành phố.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5