Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

3 điểm nhấn của chung cư ct36 Xuân La

Chung cư ct36 Xuân La là một trong những dự án được đầu tư khá công phu và kĩ lưỡng của Tổng công ty 36 của Bộ Quốc Phòng. Bên cạnh những dự án tên tuổi đã có, dự án Xuân La West Lake cũng đang góp phẩn khẳng định tên tuổi của chủ đầu tư cũng như sức hút của chính mình trên thị trường bất động sản Tây Hồ.

Môi trường sống hiện đại được làm nên từ vị trí vàng của ct36 Xuân La

 

vi-tri-chung-cu-ct36-xuan-la-west-lake

Vị trí ct36 xuân la quả thực là một vị trí vàng, đẹp của quận Tây Hồ. Nằm tại ngõ 28 của đường Xuân La  dự án là điểm giao nối, thông suốt với những địa điểm đẹp và nổi tiếng của quận Tây Hồ như: chùa Tảo Sách (700m), hồ Tây (200m), Đại học Nội Vụ (500m)… điểm nhấn cho vị trí này đó là ngay trước dự án là nhà văn hóa Xuân La, bên cạnh dự án là chợ Xuân La và khu dân cư đời sống chất lượng cao với an ninh đảm bảo.

Với vị trí trung tâm của đường Xuân La – dự án không chỉ được bao bọc bởi những dịch vụ tiện ích ngoại khu kể trên mà gần dự án còn có 2 dự án cao cấp khác là Tây Hồ Residence và Tây Hồ Riverside góp phần biến nơi này thành một khu đô thị kiểu mẫu đẹp của mảnh đất Hà Thành.

Tiện ích tiêu chuẩn khẳng định đẳng cấp sống tại chung cư 36 Xuân La

Với quy mô của hai tòa nhà cao 19 tầng có chung 02 tầng hầm và 01 tầng đế là nơi phục vụ cho dịch vụ tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, phòng tập gym và spa. Ngoài ra dự án còn dành ra phần diện tích đủ lớn để làm khu vuui chơi ngoài trời cho trẻ em để giúp con trẻ luôn có không gian để giao hòa với thiên nhiên giúp phát triển toàn diện cho trẻ.

Nếu để nói về chất lượng thì có thể khẳng định rằng dự án ct36 xuân la hay có tên gọi khác là khu nhà ở gia đình cán bộ 4-678 của Bộ Quốc Phòng có chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

tien-ich-du-an-ct36-xuan-la

 

Dự án Xuân La West Lake sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển tính liên kết cao

Quận Tây Hồ là một trong những quận nội thành của thủ đô, nơi đây cũng gắn với nhiều hạng mục có tiếng như cầu Nhật Tân, hồ Tây nên được đánh giá là một trong những nơi được thành phố rất quan tâm về cơ sở hạ tầng. Tư dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới những quận nội thành khác nhau như quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm… thông qua những tuyến đường đẹp như Lạc Long Quân, Võ Chí Công… rất thuận tiện cho nhu cầu đi học hay là đi làm.

Không chỉ là một dự án thừa hưởng tên tuổi của Tổng công ty 36 BQP mà chung cư ct36 Xuân La còn nổi bật bởi nó là dự án mới nằm tại ngõ 28 Xuân La lại có những tiện ích ngoại khu bao quanh khiến dự án tỏa sáng hút hồn nhà đầu tư trong những tháng cuối năm này.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5