Cập nhật tiến độ dự án ct36 Xuân La từ chủ đầu tư

Thông tin về dự án chung cư ct36 Xuân La  và tiến độ dự án ct36 xuân la đang được khách hàng săn đón rất nhiều trên thị trường bất động sản. Đặc biệt hơn nữa khi khu đô thị này được Công ty 36 trực thuộc Bộ Quốc Phòng đứng lên làm chủ đầu tư thì uy tín và sức hút của dự án này lại ngày càng được khẳng định trong lòng mỗi khách hàng.

Với tổng diện tích trên 6000m2, khu công trình nhà ở ct36 Xuân La có quy mô của 19 tầng, trong đó tầng 1 là khu vực dành riêng cho những dịch vụ tiện ích chung và riêng như trung tâm thương mại hay phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho những cư dân sống tại Xuân La West Lake và 02 tầng hầm có diện tích rộng 7.852m2. Hiện dự án đang được công ty bất động sản Hải Long Land phân phối với những căn hộ rộng trên 70m2 có 2 phòng ngủ, xen kẽ vào đó là những logia thoáng mát khiến cho cuộc sống của khách hàng luôn được đắm chìm và hòa mình vào với thiên nhiên.

xem thêm mặt bằng căn hộ ct36 xuân la

Hình ảnh cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ ct36 Xuân La

tien-do-xay-dung-ct36-xuan-la

 

Với sự tư vấn của đơn vị thiết kế là Viện thiết kế thuộc Bộ Quốc Phòng cùng với sự giám sát chặt chẽ của Viện kỹ thuật công trình đặc biệt – BQP thì dự án chung cư ct36 Xuân La hứa hẹn mang đến cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời mà lại đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng công trình.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5