Chính sách chung cư ct36 Xuân La

Công ty 36 là đơn vị đi đầu của Bộ Quốc Phòng về lĩnh vực xây dựng dân dụng và cũng là đơn vị đã được rất nhiều những thành tích trong công tác. Nếu để nhắc đến một trong những dự án xuất sắc của đơn vị này thì chắc chắn không thể không kể đến dự án ct36 Xuân La và chính sách chung cư ct36 xuân la đầy ưu đãi.

Chung cư cao cấp ct36 Xuân La sở hữu mức giá bán hút hồn khách hàng

Nếu đã là những người lính thì sẽ luôn dành trọn vẹn tâm huyết của mình cho một điều gì đấy mà chung cư Xuân La West Lake cũng vậy – một dự án được chủ đầu tư 36 Bộ Quốc Phòng dành chọn rất nhiều thời gian và tâm huyết.

chính sách chung cư ct36 xuân la

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày nay với sự tham gia của nhiều dự án chung cư trung và cao cấp thì ct36 Xuân La dưới bóng dáng của Bộ Quốc Phòng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là vô cùng hợp lý.


xem thêm tiến độ xây dựng chung cư ct36 xuân la


Do đó, chỉ với 30 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT) tương ứng từ 2,1 tỉ đồng trở lên, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một trong những căn hộ 02 phòng ngủ ở đây. Mỗi căn hộ 02 phòng ngủ này đều thông thoáng, kết nối trực tiếp với không gian bên ngoài, tạo sự liên kết với tự nhiên. Từ đó, giúp cho cả căn hộ của dự án ct36 Xuân La luôn được giao hòa với bên ngoài, giúp khách hàng tận hưởng được cuộc sống đáng mơ ước và thơ mộng nhất.

Tiến độ thanh toán ct36 Xuân La – Xuân La West Lake

Với dự án này, chủ đầu tư đang thực hiện 4 đợt thanh toán linh hoạt, cụ thể như sau:

STT Tiến độ Số tiền tương ứng Tỉ lệ Thời điểm
1 Đợt 1 50% Ngay khi ký HĐMB căn hộ
2 Đợt 2 20% Trong vòng 7 ngày kể từ ngày 23/12/2017
3 Đợt 3 đồng

cộng với Kinh Phí Bảo Trì

đồng

25% 07 ngày trước thời điểm bàn giao căn hộ, dự kiến ngày 30/9/2018
4 Đợt 4 (đợt cuối cùng) 5% 07 ngày trước thời điểm CĐT bàn giao GCN sở hữu căn hộ

Trên đây là chính sách chung cư ct36 xuân la cũng như tiến độ thanh toán rất mong khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích để luôn là nhà đầu tư thông thái.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5