Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Dự án ct36 xuân la và thông tin quy hoạch của thành phố


Dự án ct36 Xuân La – dự án sở hữu vị trí vàng đáng mơ ước ở ngõ 28 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường nằm trong quy hoạch của thành phố nhằm tạo nên diện mạo mới cho mảnh đất Hà Thành.

chung-cu-36-xuan-la-west-lake


Vị trí dự án ct36 xuân la bị ảnh hưởng như thế nào bởi quy hoạch của thành phố


Dự án tự hào là một trong những đầu tàu nằm trên tuyến đường “hot” trong sự quy hoạch của thành phố. Cụ thể như sau:

Thành phố có dự án quy hoạch nhằm mục đích là mở rộng đoạn từ Xuân La tới Xuân Đỉnh. Đây thực sự là một điểm nhấn lớn và quan trọng cho tuyến đường này trong giai đoạn 2015-2020 với chiều dài là 3.6km. Bởi khi tuyến đường này được mở rộng thì khả năng kết nối vị trí sẽ cực thuận lợi và người dân sẽ không còn gặp cảnh tắc đường mỗi ngày nữa.


Thông số chi tiết cho tuyến đường này như sau


Đoạn nối từ đường Lạc Long Quân đến đường Võ Chí Công có chiều dài 868m2 với lòng đường rộng tới 25m.

Từ số nhà 451 Lạc Long Quân cho tới đầu cổng chào Xuân Đỉnh có chiều dài 1km thuận tiện cho 4 làn xe thuận tiện trong việc di chuyển với lòng đường rộng tới 40m đã bao gồm cả vỉa hè.

Tiếp theo dài gần 2km với chiều rộng 6m là từ đoạn từ chỗ cổng chào Xuân Đỉnh đến đường Hoàng Quốc Việt.

Do 2 tuyến đường Xuân La với Xuân ĐỈnh là những con đường trọng điểm trực thuộc 2 phường là Xuân Đình với Xuân Tảo cho nên thành phố đã lựa chọn để cải tạo và mở rộng và dự kiến hoàn thiện trước năm 2020.


Ý nghĩa quan trọng cho vị trí chiến lược của dự án vàng ct36 xuân la


 

vi-tri-du-an-36-xuan-la

Một khi tuyến đường Xuân La-Xuân Đình được mở rộng thì sẽ là một chiến lược rất hoàn hảo bởi nó sẽ làm giảm gánh nặng về vấn đề ách tắc giao thông nhờ sự mở rộng mạng lưới tuyến đường. Do đó các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt sẽ được cải thiện tình trạng này rất là nhiều. Mặt khác, sử mở rộng tuyến đường Xuân La – Xuân Đỉnh còn góp phần thay đổi diện mạo phía Bắc của thủ đô qua hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ và toàn diện.

xem chi tiết vị trí ct36 xuân la

xem thêm giá bán chung cư ct36 xuân la tây hồ

Dự án Xuân La West Lake – dự án đang làm sống dậy thị trường bất động sản quận Tây Hồ do Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư. Dự án này có tên tuổi và sức cuốn hút người mua nhà bởi vẻ đẹp hoàn hảo đến từng đường nét thiết kế trong mỗi căn hộ, cũng như trong từng hạng mục dịch vụ.

Khách hàng quan tâm dự án ct36 xuân la, vui lòng liên hệ Hotline: 0868 36 5555 để nhận được tư vấn về những thông tin mới nhất xoay quanh dự án này.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5