Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Đánh giá giá bán chung cư ct36 xuân la

Dự án ct36 Xuân La có một vẻ đẹp tiềm ẩn hút hồn người mua nhà bởi nó là dự án do Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư, cho nên dự án này có vẻ đẹp đặc biệt mang phong cách lính. Cùng với đó, giá bán chung cư ct36 xuân la khiến khách hàng bất ngờ bởi nó là một mức giá khá hợp lý.

chung-cu-36-xuan-la-west-lake


Khách hàng nói gì về giá bán của dự án này?


Có lẽ một trong những mối quan tâm của khách hàng dành cho bất kể một dự án nào không hẳn là dự án đó có đẹp hay không, vị trí có thuận lợi hay không vì hầu hết khách hàng đều mong muốn mình là những nhà đầu tư thông minh, muốn khẳng định chất lượng cuộc sống qua căn hộ mà mình lựa chọn. Mà điều quan tâm nhiều nhất của khách hàng đó chính là dự án này có mức giá bán hợp lý không và họ nhận được những gì khi chọn dự án đó.

Vài nét khái quát về Xuân La West Lake

Cái tên “Xuân La west lake” được đặt cho tên dự án của Tổng công ty 36 do khu chung cư này sở hữu vị trí chiến lược hướng tới hồ Tây thơ mộng và lộng gió mỗi khi đêm về. Cũng có thể thấy rằng, vị trí của dự án này vô cùng thuận lợi, do nằm ở phía Tây Hồ Tây nên cư dân cực thuận tiện khi di chuyển tới những địa điểm khác nhau trong thành phố chỉ vài phút thông qua những tuyến đường lớn như: Đường Võ Chí Công, Lạc Long Quân – những con đường khẽ nhắc đến là nhớ ngay đến mảnh đất Hà Thành nói chung và khu vực ngõ 28 Xuân La nói riêng.

xem chi tiết giá bán chung cư ct36 xuân la 

Tâm sự của khách hàng về giá bán chung cư ct36 xuân la

giá bán chung cư ct36 xuân la

Từ hiệu ứng của đợt mở bán căn hộ ct36 xuân la đã có rất nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi – đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty bất động sản Hải Long Land để có cơ hội được tận mắt đến tham quan dự án, kiểm nghiệm tiến độ công trình và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Sau khi chúng tôi thông báo mức giá bán chung cư ct36 xuân la cho mỗi căn hộ rộng từ 71m2 cho tới 99m2 là 30 triệu đồng/m2 thì hầu như khách hàng đều cảm thấy hài lòng vì họ thấy với một dự án do bên quân đội làm chủ đầu tư thì chất lượng hoàn toàn là yên tâm lại có thêm điểm cộng của vị trí và những tiện ích độc đáo thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý.

Khách hàng liên hệ Hotline: 0868 36 5555 để có cơ hội được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn trực tiếp những thông tin mới nhất về dự án xuân la west lake, cũng như những căn hộ tại đây.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5