Vài nét về công ty 36 Bộ Quốc Phòng – Chủ đầu tư chung cư ct36 Xuân La

Là một đơn vị uy tín, Tổng công ty 36 đã làm nên tiếng tăm của mình không chỉ là đơn vị xuất sắc của Bộ Quốc Phòng, mà còn là doanh nghiệp đi đầu của ngành với những dự án xây dựng có tiềm năng mà trong đó với danh nghĩa là chủ đầu tư chung cư ct36 xuân la là một ví dụ điển hình.

Thông tin dự án ct36 Xuân La

Chung cư cao cấp ct36 Xuân La hay có tên gọi khác là Xuân La West Lake – dự án chung cư cao cấp với 360 smart home từ 2-3 phòng ngủ diện tích linh hoạt. Với quy mô 19 tầng nổi cùng 02 tầng hầm quy mô 7.852m2, trong đó, tầng 1 của dự án này là những dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại rộng 1.293,8m2, gym và spa. Bên cạnh đó, dự án này còn có phòng sinh hoạt cộng đồng, sảnh giao thông, phụ trợ rộng tới 659m2 cùng khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em để khiến mỗi ngày của cư dân đều được đong đầy bởi hạnh phúc.

chung-cu-36-xuan-la-west-lake

 

xem chi tiết tiến độ xây dựng dự án ct36 Xuân La

Vài nét về chủ đầu tư ct36 Xuân La – Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng

chu-dau-tu-chung-cu-ct36-xuan-la

 

Với tiền thân là xí nghiệp xây lắp 36 – có kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng dân dụng. Tổng công ty 36 đã chứng minh được tiềm lực về tài chính cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh để tạo nên thương hiệu lớn như bây giờ. Những dự án mà công ty đã rất thành công có thể kể đến như: Dự án Trung tâm nghiên cứu Học viện Kỹ thuật Quân sự, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2, giải pháp thi công xây dựng khu trung tâm của trường đại học Kinh tế quốc dân hay các giải pháp thủy điện…

Dự án Xuân La là một trong những dự án xây dựng cao cấp mà công ty 36 Bộ Quốc Phòng dành khá nhiều tâm huyết, đầu tư khá nhiều thời gian để dựng nên. Với tầm nhìn và chiến lược của đơn vị đi dầu trong quân đội thì dự án khu nhà ở ở Xuân La West Lake hi vọng sẽ trở thành cầu nối giúp khách hàng được sống trong một môi trường xanh và trong lành.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5